05:13 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 519373

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Chống SX mua bán hàng giả

Đội QLTT số 5 - Chi cục QLTT Quảng Trị bắt giữ 128 mũ bảo hiểm có gắn tem CR giả mạo

Ngày 14/9/2014, Đội QLTT số 5 phối hợp với Công an huyện Gio Linh dừng phương tiện vận tải biển kiểm soát số 75K- 2670 kiểm tra hàng hóa vận chuyển trên phương tiện. Qua kiểm tra phát hiện trên phương tiện vận tải có 128 cái mũ bảo hiểm, trên mũ có ghi Honda Đức Ân, sản xuất tại Công ty TNHH Tiến Thịnh, địa chỉ 25/9/10, Lê Minh - BC, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, không có hóa đơn chứng từ, không có chủ nhận, có gắn tem CR giả mạo.

Đội QLTT số 4 – Chi cục QLTT Quảng Trị bắt giữ 550 mũ bảo hiểm có dán tem CR giả

Vào lúc 16 giờ ngày 23/8/2014, nhận được nguồn tin báo của cơ sở cung cấp, Đội QLTT số 4 – Chi cục QLTT Quảng Trị phối hợp với Công an thị xã Quảng Trị dừng phương tiện xe ô tải mang biển số 30P-8548 lưu hành từ Nam ra Bắc. Qua kiểm tra, tổ kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 550 cái mũ bảo hiểm, trên mũ có gắn nhãn hàng hoá Mũ bảo hiểm TT, Sản xuất tại Công ty TNHH Tiến Thịnh, địa chỉ 25/9/10, Lê Minh - BC, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Phát hiện bột nêm Knorr giả nhãn hiệu hàng hoá.

Ngày 06/9/2013, Đội QLTT số 1 phối hợp với phòng Nghiệp vụ – Tổng hợp thuộc Chi cục QLTT tỉnh Quảng Trị và bộ phận phòng chống hàng giả của công ty TNHH Quốc tế Unilerver Việt Nam kiểm tra các hộ kinh doanh gia vị tại chợ Đông Hà.

Đối tượng vi phạm hàng giả, nhãn hàng hóa và xâm phạm quyền SHTT tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) (13/8)

Ngày 8/8/2012 thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường. Phòng Chống hàng giả làm việc với Đội Quản lý thị trường số 14 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội về vụ làm hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ linh kiện phụ tùng xe máy tại doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài.