03:57 EST Thứ tư, 13/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Công tác ATVSTP

Kiểm tra chuyên đề về an toàn thực phẩm

Thực hiện Kế hoạch số 502/KH-QLTT ngày 29/7/2016 của Chi cục QLTT Quảng Trị V/v kiểm tra chuyên đề ATTP năm 2016, Chi cục QLTT Quảng Trị đã tổ chức đoàn kiểm tra từ ngày 10-31/8/2016, kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công Thương, chú trọng kiểm tra các cơ sở sản xuất bún, bánh tại các làng nghề, các hộ gia đình về đăng ký kinh doanh, điều kiện ATTP, ghi nhãn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng.

Phát hiện và thu giữ hơn 600 chai rượu ngoại nhập lậu

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-BCĐVSATTP ngày 24/12/2014 của Ban chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnh Quảng Trị, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị đã chủ trì, phối hợp với các ngành chức năng (Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Chi cục Bảo vệ Thực vật; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Chi cục Thú y; Phòng Cảnh sát Môi trường (PC49)) tiến hành kiểm tra về ATTP trên địa bàn các huyện Cam Lộ, Đakrông và Hướng Hóa từ ngày 02 – 10/02/2015

Đội QLTT Số 4 bắt giữ 500 kg thạch dừa hết hạn sử dụng

Đội QLTT số 4 - Chi cục QLTT Quảng Trị bắt giữ hàng hết hạn sử dụng

Ngày 28/01/2015, Đội QLTT số 4 kiểm tra đột xuất Công ty TNHH một thành viên Tâm Phước Tài, có địa chỉ: 20B Phan Chu Trinh, Thị xã Quảng Trị, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, Đội đã phát hiện tại DN có một số mặt hàng hết hạn sử dụng (là thực phẩm), cụ thể như sau: 1. Thạch dừa hiệu Nata Decoco, sản xuất tại Công ty TNHH Đại Quân, địa chỉ: 99 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, TP. HCM: 500kg. 2. Hạt dưa do Việt Nam SX: 30kg Tổng trị giá hàng hóa khoảng 3.7 triệu đồng.

Tăng cường kiểm tra các mặt hàng phục vụ Tết Trung thu.

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp lễ Trung thu 2013, thị trường thành phố Đông Hà xuất hiện nhiều loại hàng hoá phục vụ cho các cháu thiếu nhi, đặc biệt mặt hàng bánh trung thu rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại.