03:55 EST Thứ tư, 13/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Công tác quản lý thị trường

Đội QLTT số 5 tổ chức tuyên truyền tập trung

Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2016, Đội quản lý thị trường số 5 đã xây dựng kế hoạch số 24/KH-Đ5 ngày 24/2/2016 về việc tuyên truyền phổ biến pháp luật tập trung (Đợt 1) tại địa bàn xã Cam Thanh, Cam An thuộc huyện Cam Lộ.

Chi cục QLTT Quảng Trị tổ chức tiêu hủy tang vật VPHC

Chi cục QLTT Quảng Trị tổ chức tiêu huỷ tang vật VPHC

Ngày 19/3/2015, Chi cục QLTT tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban chỉ đạo 389/ĐP và các cơ quan chức năng tiến hành tiêu huỷ các loại tang vật vi phạm hành chính là hàng giả, hàng cấm, hàng hết hạn sử dụng, hàng hoá khôngđảm bảo chất lượng…, do Chi cục QLTT tỉnh bắt giữ, xử lý thuộc diện phải tiêu huỷ theo quy định của pháp luật.

Hoạt động kiểm tra, kiểm soát trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

Thực hiện chỉ đạo của Chi cục QLTT tỉnh Quảng Trị về việc tăng cường công tác chống buôn lậu và gian lận thương mại trong những tháng đầu năm 2015 và dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015. Đội QLTT số 5 đã xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể kiểm tra kiểm soát thị trường CBL, hàng giả, hàng cấm, hàng vi phạm SHTT, VSATTP và gian lận thương mại, đã tiến hành kiểm tra 39 vụ, với tổng tri giá hàng hóa tịch thu tạm giữ, xử phạt hành chính: 220.045.000 đồng.

Đội QLTT số 1 xử lý hàng hoá nhập lậu

Tăng cường công tác chống buôn lậu trong dịp Tết Nguyên đán

Thực hiện theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Đội QLTT số 1 tăng cường công tác chống buôn lậu trước, trong và sau Tết. Trong thời gian từ ngày 29/1/2015 đến ngày 04/2/2015, Đội QLTT số 1 đã kiểm tra, phát hiện và tạm giữ 90 cái nồi cơm điện các loại do nước ngoài sản xuất, không dán tem hợp quy, không có nhãn phụ theo quy định; 9.600 lọ sơn móng tay, móng chân các loại không rõ nguồn gốc; 1.163 cái đồng hồ đeo tay các loại và 1.000 chai bia Heineken loại 250ml/chai nước ngoài sản xuất không có hoá đơn, chứng từ. Ước tính trị giá hàng hoá 160 triệu đồng. Đội đã tạm giữ toàn bộ số lượng hàng hoá vi phạm để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật

Lãnh đạo Đội QLTT số 1 phát biểu tại Hội nghị

Đội QLTT số 1 tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật trong hoạt động thương mại, dịch vụ cho chủ cơ sở kinh doanh và xây dựng văn hóa văn minh thương mại tại Chợ Đông Hà. Ngày 22/8/2014 Đội QLTT số 1 đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các cơ sở kinh doanh mặt hàng áo quần may sẵn tại tầng 2 nhà 2 chợ Đông Hà.

Quản lý thị trường Quảng Trị xử lý vụ chiếm giữ trái phép chai LPG

Công văn số 631/QLTT-TCXDLL của Cục QLTT về thay đổi thời gian khai giảng lớp bồi dưỡng tiền công vụ khóa 12 tại Huế

Thực hiện Quyết định số 2453/2005/QĐ-BTM ngày 03 tháng 10 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương) về việc ban hành Quy chế bồi dưỡng tiền công vụ đối với công chức Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường thông báo triệu tập học viên lớp Bồi dưỡng tiền công vụ năm khóa 12 tại Thừa Thiên Huế như sau: