04:09 EST Thứ tư, 13/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Hàng nhập lậu, gian lận TM

Xử phạt 80 triệu đồng đối với đối tượng vận chuyển hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu

Vào lúc 13 giờ ngày 14/2/2015 (nhằm ngày 26/12 âm lịch), qua thông tin của quần chúng cung cấp, Đội Quản lý thị trường số 1- Chi cục Quản lý thị trường Quảng Trị tiến hành kiểm tra xe ô tô tải đang dừng giao nhận hàng mang biển kiểm soát số 47C-07678 do lái xe Lê Ngọc Nguyên trú tại huyện M’Đrăk, tỉnh Đăk Lăk điều khiển

Đội QLTT số 1 xử lý vi phạm vận chuyển thuốc lá điếu nhập lậu

Xử ý nghiêm hành vi vận chuyển hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu

Vào ngày 24/01/2015, nhận được nguồn tin báo, xe ô tô khách chạy tuyến cố định Huế – Quảng Bình vận chuyển một số lượng hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu. Sau khi xác minh thông tin, lãnh đạo Đội QLTT số 1 đã lên phương án kiểm tra, phối hợp cùng Đội cảnh sát giao thông – Công an huyện Gio Linh tiến hành dừng phương tiện ô tô khách mang biển kiểm soát 75B-00874 do ông Võ Đình Tú, trú tại 61/8 Bà Triệu, TP Huế điều khiển.

Thuốc lá nhập lậu bị Đội QLTT số 1 thu giữ

Xử phạt nặng đối với người vận chuyển thuốc lá nhập lậu

Ngày 17/7/2014, Đội QLTT số 1 phối hợp với Công an huyện Gio Linh dừng phương tiện xe ô tô khách mang biểm kiểm soát 73L- 00385 do ông Trần Văn Thận điều khiển để tiến hành khám phương tiện. Trong quá trình khám, tổ công tác Đội QLTT số 1 phát hiện trên xe có vận chuyển 620 bao thuốc lá ngoại nhập lậu mang nhãn hiệu Jet và Hero loại 20điếu/bao, đây là hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật. Tại thời điểm khám phương tiện, không xác định được chủ sở hữu của số hàng trên.