04:02 EST Thứ tư, 13/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Hội nghị ngành Công Thương 6 tỉnh Bắc Trung Bộ lần thứ VII năm 2017

Thứ hai - 07/08/2017 00:01
Ngày 05/8/2017, tại Hội nghị ngành Công Thương 6 tỉnh Bắc Trung Bộ lần thứ VII năm 2017 tổ chức tại Quảng Bình, lãnh đạo Sở Công Thương 6 tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã ký kết Chương trình phối hợp kiểm tra, kiểm soát thị trường đối với lực lượng Quản lý thị trường khu vực Bắc Trung Bộ giai đoạn 2017-2025.

Các nội dung phối hợp gồm: Phối hợp trong trao đổi, cung cấp thông tin; phối hợp trong công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường và cơ chế phối hợp công tác kiểm tra, kiểm soát. Chương trình phối hợp đã đề ra các mục tiêu và chỉ tiêu cụ thể đến năm 2025, là tiền đề cho lực lượng Quản lý thị trường trong khu vực tổ chức thực hiện công tác phối hợp kiểm tra, kiểm soát thị trường có hiệu quả.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Vĩnh - Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Quảng Trị đã nhấn mạnh tầm quan trọng và cần thiết của việc thực hiện chương trình phối hợp trong công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, đấu tranh chống buôn lậu, hàng cấm, hàng giả, gian lận thương mại và các hành vi trái pháp luật khác của lực lượng QLTT các tỉnh Bắc Trung Bộ đối với tình hình phát triển thương mại - dịch vụ, công nghiệp trong khu vực nói riêng và toàn xã hội nói chung./.

Tác giả bài viết: NVTH