00:00 EDT Thứ hai, 25/06/2018
Bộ công thương
cuc QLTT
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
so cong thuong
Hệ thống gửi nhận văn bản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 171

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7511

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 596313

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động của Đảng, Đoàn thể

Đoàn thanh niên với mô hình điểm

Thứ ba - 29/11/2016 03:07
Thực hiện kế hoạch số 26/ĐTN về cũng cố mô hình điểm về an toàn thực phẩm, được sự đồng ý Ban thường vụ Đảng ủy Chi cục QLTT tỉnh, ngày 26/11/2016, Chi đoàn Chi cục QLTT tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATTP đến các cơ sở sản xuất bánh ướt tại làng nghề Phương Lang thuộc thôn Phương Lang, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng.
Các đoàn viên đã tiến hành tuyên truyền trực tiếp cho các cơ sở sản xuất về điệu kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm , đặc biệt chú trọng đến các điều kiện vệ sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các nghị định xử phạt vi phạm hành chính có liên quan, giúp các cơ sở này hiểu hơn về các quy định của pháp luật nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Phương Lang là một làng nghề truyền thống của tỉnh Quảng Trị, trước đây các hộ sản xuất chủ yếu bằng phương pháp thủ công, hiện nay hiện đại hóa trong khâu sản xuất nên nhiều hộ đã sử dụng chung một dây chuyền sản xuất (hợp thành cơ sở sản xuất) nhằm đưa lại năng suất cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số cơ sở sản xuất được 6 tạ gạo/1 ngày.
Bánh ướt của Phương Lang không chỉ phục vụ nhu cầu cho của địa bàn trong tỉnh mà còn cung cấp ra các địa bàn phụ cận, thậm chí vào tận thành phố Hồ Chí Minh.
Việc tuyên truyền, cũng cố mô hình mà Chi đoàn đảm nhận từ năm 2014 nhằm giúp các cơ sở kinh doanh nhận thức rõ hơn, từ việc đảm bảo thủ tục hành chính, đến khâu chuẩn bị nguyên liệu sản xuất, chế biến, đảm bảo vệ sinh môi trường, bảo quản và bày bán sản phẩm theo đúng nội dung đã cam kết.
 
       
 
                                                                                  
                                 
                                                 
                                                             
                                            Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Album nhạc Quảng Trị


global album

Hoạt động khác
6 photos | 1568 view
Cựu Chiến binh
5 photos | 1839 view

+ Xem tất cả

Thông báo

Đường dây nóng An toàn thực phẩm của lực lượng QLTT

Các tổ chức, cá nhân nếu có phản ánh, kiến nghị, báo tin về đối tượng, hành vi vi phạm và thông tin khác liên quan đến vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính của Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị.Hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài 1900585826, sau...