05:16 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 519384

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động của Đảng, Đoàn thể

Giao lưu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 01/09/2017 05:05
Ngày 01/9/2017, nhân kỷ niệm 48 ngày Bác Hồ mất (02/9/1969 – 02/092017) và 72 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 -02/9/2017), BCH Đảng ủy Chi cục Quản lý thị trường Quảng Trị tổ chức buổi gặp gỡ, tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình Giao lưu có các đồng chí: Dương Xuân Hiền – UVBTV, trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối CCQ tỉnh, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường cùng toàn thể các đảng viên, công chức, người lao động Chi cục.
         Chương trình nhằm đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị,  biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình, qua đó tiếp tục cổ vũ, động viên, nhân rộng, tạo sức lan tỏa từ các điển hình tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thường xuyên, hiệu quả và thiết thực, bởi vì “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.
         Tại buổi giao lưu các đại biểu đã được lắng nghe những chia sẻ trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đến từ đại diện của BTV Đảng ủy, các Chi bộ, các đoàn thể và cá nhân điển trong đơn vị. Các đồng chí khi được tham gia giao lưu phỏng vấn, khi được hỏi đều khẳng định, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự trở thành phong trào thi đua gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, với quan hệ xã hội, tạo sự những chuyển biến mới trong nhận thức của đảng viên, quần chúng.
        Cũng tại buổi giao lưu, Đảng bộ đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2012-2017.

Tác giả bài viết: Đảng ủy Chi cục