23:55 EDT Chủ nhật, 24/06/2018
Bộ công thương
cuc QLTT
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
so cong thuong
Hệ thống gửi nhận văn bản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 168

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7489

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 596291

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động của Đảng, Đoàn thể

Giao lưu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 01/09/2017 05:05
Ngày 01/9/2017, nhân kỷ niệm 48 ngày Bác Hồ mất (02/9/1969 – 02/092017) và 72 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 -02/9/2017), BCH Đảng ủy Chi cục Quản lý thị trường Quảng Trị tổ chức buổi gặp gỡ, tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


         Tham dự chương trình Giao lưu có các đồng chí: Dương Xuân Hiền – UVBTV, trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối CCQ tỉnh, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường cùng toàn thể các đảng viên, công chức, người lao động Chi cục.
         Chương trình nhằm đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị,  biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình, qua đó tiếp tục cổ vũ, động viên, nhân rộng, tạo sức lan tỏa từ các điển hình tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thường xuyên, hiệu quả và thiết thực, bởi vì “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.
         Tại buổi giao lưu các đại biểu đã được lắng nghe những chia sẻ trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đến từ đại diện của BTV Đảng ủy, các Chi bộ, các đoàn thể và cá nhân điển trong đơn vị. Các đồng chí khi được tham gia giao lưu phỏng vấn, khi được hỏi đều khẳng định, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự trở thành phong trào thi đua gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, với quan hệ xã hội, tạo sự những chuyển biến mới trong nhận thức của đảng viên, quần chúng.
        Cũng tại buổi giao lưu, Đảng bộ đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2012-2017.

                           

                          
                          


                          


                         


                       


                     

Tác giả bài viết: Đảng ủy Chi cục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Album nhạc Quảng Trị


global album

Hoạt động khác
6 photos | 1568 view
Cựu Chiến binh
5 photos | 1839 view

+ Xem tất cả

Thông báo

Đường dây nóng An toàn thực phẩm của lực lượng QLTT

Các tổ chức, cá nhân nếu có phản ánh, kiến nghị, báo tin về đối tượng, hành vi vi phạm và thông tin khác liên quan đến vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính của Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị.Hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài 1900585826, sau...