05:02 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 519323

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động của Đảng, Đoàn thể

TỔ NỮ CÔNG CHI CỤC QLTT QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN

Thứ năm - 29/10/2015 20:38
Tổ nữ công Chi cục QLTT tỉnh Quảng Trị

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2015, Tổ nữ công Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị đã tổ chức các hoạt động để chào mừng.
Sáng 18/10 toàn thể chị em Nữ công Chi cục tổ chức đi tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các cơ sở kinh doanh tại Nhà 1 và Nhà 3 tầng 1 Chợ Đông Hà đây là mô hình điểm mà Tổ Nữ công đảm nhận để xây dựng mô hình thực hiện việc niêm yết giá và văn minh thương mại, góp phần vào việc  thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Qua buổi truyên truyền, hướng dẫn pháp luật của Tổ Nữ công đã giúp cho các cơ sở kinh doanh tại Chợ Đông Hà nắm bắt được các quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh. Thực hiện việc niêm yết giá, bán hàng theo giá niêm yết, xắp xếp hàng hóa ngăn nắp, dễ nhìn, dễ thấy, thực hiện giao tiếp văn minh lịch sự với khách hàng, đặc biệt là du khách đến thăm quan mua sắm, góp phần xây dựng văn minh thương mại Chợ Đông Hà thực sự là trung tâm mua săm đáng tin cậy của khách hàng và du khách thập phương.

Buổi chiều cùng ngày Tổ nữ công tổ chức tọa đàm có sự tham gia của Đảng ủy, Lãnh đạo Chi cục, đại diện các tổ chức chính trị xã hội và lãnh đạo các Đội QLTT. Qua buổi tọa đàm chị em được ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Qua đó chị em cùng tự hào về truyền thống anh hùng bất khất của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Trong những năm qua Nữ công Chi cục QLTT tỉnh không ngừng rèn luyện, phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời cũng  là dịp để chị em cùng nhau giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

Tác giả bài viết: Tổ nữ công