04:06 EST Thứ tư, 13/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động của Đảng, Đoàn thể

Tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ hai - 31/07/2017 20:13
Đ/c Nguyễn Viết Thế thỉnh chuông tại nghĩa trang Đường 9

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị đã tổ chức một số hoạt động về nguồn nhằm bày tỏ lòng hiếu nghĩa và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, những người đã có công với đất nước, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Chi cục đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình liệt sỹ của đơn vị, tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Đường 9, nơi an nghĩ của các chiến sĩ đã hy sinh trên chiến trường Quảng Trị nói riêng và trên đất bạn Lào nói chung. Ðây là một công trình đền ơn đáp nghĩa đồ sộ quy mô lớn có tính nghệ thuật cao; thể hiện lòng thương nhớ sâu sắc và sự  tri ân của Ðảng và Nhà nước ta đối với những người con trên mọi miền tổ quốc đã không tiếc máu xương cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, công chức, người lao động của Chi cục tư nguyện đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho, quyết tâm xây dựng lực lượng Quản lý thị trường ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự hi sinh của các anh hùng liệt sỹ.

Ngoài hoạt động về nguồn tập của Chi cục, các Đội QLTT cũng tổ chức các hoạt động viếng nghĩa trang tại địa phương nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc.

Tác giả bài viết: TCHC