03:55 EST Thứ tư, 13/12/2017

Tem chống giả mới CASIO

Thứ sáu - 26/08/2016 04:57
Tem chống giả mới CASIO

Hướng dẫn của công ty Bitex

Hiện tại các máy tính Casio dán tem chống giả chính hãng màu vàng (soi đèn laser hiện chữ OK) còn tồn tại đại lý, nhà sách vẫn có hiệu lực lưu hành và được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi của chính hãng.
Quý khách cần lưu ý về thời gian lưu hành 2 loại tem chống giả chính hãng Casio như sau:

Máy tính Casio không dán tem hoặc dán các loại tem khác thì không đảm bảo là máy tính  thật.
Mọi thắc mắc về cách phân biệt tem chống giả công nghệ mới của Casio, vui lòng truy cập:http://www.bitex.com.vn/may-tinh-casio/tem-chong-gia-casio1.html hoặc gọi vào số hotline 0901.86.40.00 (theo giờ hành chính) để được hướng dẫn chi tiết.

Tác giả bài viết: NVTH

Từ khóa: hướng dẫn, công ty