04:06 EST Thứ tư, 13/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tổ chức bộ máy » Tổ chức Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường tổ chức hoạt động tình nguyện Vì cuộc sống cộng đồng

Thứ hai - 21/08/2017 03:22
Thực hiện kế hoạch số 29-KH/ĐTN ngày 14/8/2017 của Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường, ngày 18/7/2017, Chi đoàn đã tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2017 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
     -  Chi đoàn đã tổ chức trao quà tiếp sức đến trường cho 20 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Cửa Việt với mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Tham dự buổi lễ tiếp sức đến trường do Chi đoàn tổ chức có đại diện Ban Thường vụ đảng ủy Chi cục, lãnh đạo UBND thị trấn Cửa Việt, đại diện UBMT thị trấn. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp đỡ một phần nhỏ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ngày tựu trường tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

-  Chi đoàn đã tổ chức tuyên truyền về niêm yết giá và bán hàng theo giá niêm yết cho các hộ kinh doanh tại bãi tắm Cửa Việt nhằm giúp các hộ kinh doanh hiểu và thực hiện theo pháp luật, tạo môi trường kinh doanh, du lịch lành mạnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế tỉnh nhà.

-  Chi đoàn cũng tổ chức hoạt động làm sạch môi trường biển. Các đoàn viên đã tham gia tích cực thu gom rác thải tại bãi tắm  Cửa Việt, đồng thời tuyên truyền cho người xung quanh hiểu về hành động giữ gìn môi trường biển. Các đoàn viên thanh niên không quản ngại thời tiết nắng nóng, làm việc nhiệt tình, không hình thức. Số lượng rác thải được thu gom tại bãi tắm rất lớn chứng tỏ ý thức của người dân khi đến với biển còn chưa tốt. Cần lắm sự tự giác của mỗi người để môi trường biển của chúng ta được sạch đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên