00:01 EDT Thứ hai, 25/06/2018
Bộ công thương
cuc QLTT
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
so cong thuong
Hệ thống gửi nhận văn bản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 174

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7514

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 596316

Trang nhất » Tin Tức » Tổ chức bộ máy » Tổ chức Đảng, Đoàn thể

Đại hội công đoàn cơ sở Chi cục Quản lý thị trường lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ hai - 09/10/2017 03:52
Ngày 06/10/2017, Công đoàn Chi cục Quản lý thị trường Quảng Trị đã tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2017-2022.
        Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Hưng - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị, cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị và 51 đoàn viên công đoàn của Chi cục Quản lý thị trường Quảng Trị về tham dự Đại hội.
        Trong nhiệm kỳ 2013-2017, Ban chấp hành Công đoàn đã tranh thủ sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, tạo điều kiện của chuyên môn, sự chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn ngành Công thương, biết vận dụng cụ thể hóa Nghị quyết bằng chương trình hành động cụ thể, thiết thực đến từng tổ công đoàn, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị  của chuyên môn đề ra với kết quả năm sau cao hơn năm trước, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; thường xuyên chăm lo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và thực hiện tốt chức năng giám sát, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn -người lao động. Bên cạnh đó, Ban chấp hành đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt hưởng ứng các đợt thi đua cao điểm của đơn vị và thực hiện cuộc vận động " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh, nâng cao ý thức trách nhiệm, tạo sự đoàn kết thống nhất trong hành động. Công đoàn đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chuyên môn ngày càng vững mạnh, luôn quan tâm, chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, định kỳ tổ chức cho người lao động đi tham quan, phát động nhiều hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... Các hoạt động trên đã giúp cho công chức, người lao động có sự chia sẻ, gắn kết, cũng như có thời gian thư giãn, giải trí, từ đó giúp người lao động thêm gắn bó với công việc và nhiệm vụ được giao. 
          Đại hội cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2013-2017. Đồng thời cũng chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại, nguyên nhân, biện pháp khắc phục và đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới.
          Đại hội cũng đã tiếp thu ‎kiến chỉ đạo của Phó bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Chi cục Quản lý thị trường Quảng Trị, nhiệm kỳ 2017-2022, gồm 9 đồng chí.

Một số hình ảnh tại đại hội:

                                                        

Tác giả bài viết: BCH công đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Album nhạc Quảng Trị


global album

Hoạt động khác
6 photos | 1568 view
Cựu Chiến binh
5 photos | 1839 view

+ Xem tất cả

Thông báo

Đường dây nóng An toàn thực phẩm của lực lượng QLTT

Các tổ chức, cá nhân nếu có phản ánh, kiến nghị, báo tin về đối tượng, hành vi vi phạm và thông tin khác liên quan đến vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính của Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị.Hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài 1900585826, sau...