03:58 EST Thứ tư, 13/12/2017

Thành lập Đội Quản lý thị trường số 6

Thứ ba - 10/05/2016 03:48
Đội QLTT số 6 ra mắt

Ngày 12/4/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã ký Quyết định số 732/QĐ - UBND, thành lập Đội Quản lý thị trường số 6 trên địa bàn huyện Hải Lăng.

Theo đó, Đội Quản lý thị trường số 6 là đơn vị trực thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị, có nhiệm vụ kiểm tra kiểm soát thị trường, chống lại các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại, công nghiệp trên địa bàn và lĩnh vực được giao.

Với việc thành lập và đi vào hoạt động, Đội Quản lý thị trường số 6 sẽ góp phần tích cực cùng các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện thực hiện công tác quản lý nhà nước, góp phần ổn định thị trường, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tác giả bài viết: Phòng TCHC