05:15 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 519381

Trang nhất » Tin Tức » Trao đổi nghiên cứu

ảnh minh họa

Điểm mới về xuất nhập khẩu và phân phối khí Gas quy định tại Nghị định 19/2016/NĐ-CP

Ngày 22/03/2016 Thủ tướng Chính Phủ ban hành Nghị định số 19/2016/NĐ-CP về kinh doanh khí; Nghị định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/5/2016 và thay thế Nghị định số 107/2009/NĐ-CP, Điều 2 Nghị định số 118/2011/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng. Những quy định trước đây về quản lý kinh doanh khí trái với quy định tại Nghị định này đều bị bãi bỏ.

BLHS QUY ĐỊNH CHẾ TÀI XỬ LÝ TỘI SẢN XUẤT, BUÔN BÁN HÀNG GIẢ LÀ LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM, PHỤ GIA THỰC PHẨM

Bộ luật Hình sự được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XIII, kỳ họp thứ thứ 10 thông qua ngày 27/11/2015 và có hiệu lực ngày 1/7/2016 đã quy định trách nhiệm hình sự đối với hành vi sản xuất buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm và hành vi vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:

Xây dựng đội ngũ công chức chính quy, hiện đại là nhiệm vụ hàng đầu cho sự phát triển toàn diện của lực lượng QLTT

Một số giải pháp xây dựng đội ngũ công chức Quản lý thị trường Quảng Trị trong tình hình mới (phần 1)

Là người làm công tác tham mưu cho lãnh đạo Chi cục trong công tác tổ chức, xây dựng lực lượng của Chi cục QLTT Quảng Trị, tôi xin đưa ra một số giải pháp xây dựng đội ngũ công chức QLTT Quảng Trị trong thời gian tới, với tinh thần cầu thị, xây dựng và vì sự lớn mạnh của lực lượng. Rất mong sự quan tâm trao đổi chia sẽ của các đồng chí, đồng nghiệp và các bạn đọc.

Một số giải pháp xây dựng đội ngũ công chức QLTT Quảng Trị trong thời gian tới (phần 2):

Trước thực trạng đó, tôi xin đưa ra một số giải pháp xây dựng đội ngũ công chức QLTT Quảng Trị trong thời gian tới như sau:

Thông tư 09/2013/TT-BCT quy định về hoạt động KT và XPVPHC của QLTT

Ngày 02/5/2013, Bộ Công Thương ban hành Thông tư 09/2013/TT-BCT quy định về hoạt động kiểm tra và xử phạt vi phạm hành chính của Quản lý thị trường. Thông tư này quy định về hoạt động kiểm tra và xử phạt vi phạm hành chính của Quản lý thị trường bao gồm: